Hỏi đáp

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

  • GS Nguyễn Lân Dũng
  • Chuyên gia cao cấp Viện Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
  • PGS.TS Thu Hồ
  • Nguyên Phó chủ tịch Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam
  • Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội
Chào bạn. Sản phẩm T.A.O Spirulina hoàn toàn tự nhiên. Mỗi viên tảo chứa 200mg tảo spirulina tự nhiên và 30mg chùm ngây. Hoàn toàn không có chứa chất phụ gia có hại cho sức khỏe nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về thành phần trong tảo. Sản phẩm có nguồn nguyên liệu đảm bảo, được kiểm soát chặt chẽ: Tảo xoắn Spirulina do Học viện nông nghiệp Việt Nam nuôi trồng. Chùm ngây được cung cấp từ vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Viện nghiên cứu và phát triển vùng (Bộ khoa học và công nghệ). Quy trình sản xuất tảo tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy của ITP Pharma đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tảo spirulina giúp tăng sức khỏe, cải thiện nhu cầu ăn uống và phòng bệnh. Tảo được sản xuất và nuôi trồng tại Việt Nam không hề khác gì so với các loại tảo nước ngoài. Không chỉ vậy, tảo nuôi trồng tại Việt Nam có đặc tính dinh dưỡng và phù hợp với điều kiện môi trường sống tại Việt Nam nên hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại tảo Nhật, Mỹ. Vì vậy, nên sử dụng tảo được sản xuất tại Việt Nam.
Hàm lượng protein trong Tảo Spirulina cao nhất trong các loại thực phẩm hiện nay (51%-71% trọng lượng khô), cao gấp 3 lần thịt bò và 2 lần đậu tương. Protein trong Tảo Spirulina dễ tiêu hóa hơn so với loại thịt và đậu nành. Tảo lại không chứa cellulose trong thành tế bào nên rất dễ tiêu hóa và hấp thu (tỷ lệ tiêu hóa được lên tới 85-95%). Nhờ đó tảo giúp tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa, rất tốt cho những người cần tăng cân.
Chào bạn. Sản phẩm T.A.O Spirulina kết hợp chùm ngây được sản xuất 100% tại Việt Nam. Nhà sản xuất là công ty Dược phẩm Quốc tế ITP Pharma Đơn vị phân phối độc quyền: Catalina Việt Nam Nguồn nguyên liệu: Tảo nhập trực tiếp tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Một trong những đơn vị sản xuất tảo Spirulina hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chùm ngây được cung cấp từ vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Viện nghiên cứu và phát triển vùng (Bộ khoa học và công nghệ). Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bạn.