Lời nói đầu

Lời nói đầu

Công ty Catalina Việt nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty phân phối về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Được điều chế, sản xuất tại đất nước Việt Nam chúng ta với những bài thuốc quý từ ngàn đời xưa để lại, và được các dược sỹ hàng đầu trong nước nghiên cứu đồng thời áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Công ty Catalina Việt nam là một công ty phân phối hàng đầu về các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên.

Sứ mệnh

Công ty Catalina Việt nam theo đuổi sứ mệnh mang đến những sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên tốt nhất cho khách hàng. Góp phần nâng cao chăm sóc, hỗ trợ, bảo vệ sức khỏe con người một cách chủ động.

Nhân sự & cơ sở vật chất

Công ty Catalina việt nam chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu. Luôn học hỏi, có ý thức đoàn kết để làm nên một tập thể vững mạnh.

Triết lý kinh doanh

Công ty Catalina Việt nam quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, Chúng tôi kiên trì đi theo con đường lấy chất lượng cao là tiêu chí.

Với định hướng này, Công ty Catalina Việt nam mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các đối tác, quý khách hàng.

Đến với Công ty Catalina Việt nam, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm
  • Hỗ trợ giao hàng 24/7

Hãy liên hệ với Công ty Catalina Việt nam chúng tôi nếu bạn đang cần liên hệ: 

Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ thương mại Catalina Việt nam

Tên giao dịch: Catalina Việt nam

Trụ sở chính: Tầng 2 tòa CC2, KĐT Mễ trì hạ, phường Mễ trì, quận Nam từ liêm, tp Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Tầng 3, số 5, ngõ 79 Thiên hiền, Phường Mỹ đình 1, Nam từ liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 206 6161

Hotline: 0967 19 6161

Email: kinhdoanhcatalina@gmail.com

Website: www.catalinavn.com