Nguyên nhân khiến bạn khó tăng cân và bí kíp tăng cân an toàn

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình ăn rất nhiều, ăn thủng nồi niêu, ăn không hề lăn tăn mà sao vẫn gầy nhăn không? Tại sao có những người chỉ cần thở thôi cũng tăng cân còn mình thì mãi vẫn thân mai mình hạc trong khi ăn uống bạt mạng không?À có lý do cả đấy, cùng Catalina tìm hiểu nhé.

Những lý do khiến bạn mãi mãi là “bộ trưởng bộ xương cốt” là như thế này này:

tang-can-tao-xoan-spirulina

Thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể

Nhiều người gầy cứ nghĩ rằng chỉ cần ăn nhiều đồ ngọt, đồ bổ béo là sẽ tăng cân. Tuy nhiên thực tế người gầy muốn tăng cân phải bổ sung đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Đây là điều kiện bắt buộc để xây dựng các bó cơ, giúp người gầy tăng cân chắc khỏe. Nhớ nha, ăn nhiều nhưng phải đủ chất dinh dưỡng nhé các tín đồ ẩm thực.

Thiếu ngủ, ngủ ít, mất ngủ

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng, nhất là với những người muốn tăng cân nhanh. Khi ngủ cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy nên ngủ đủ 8 tiếng ban đêm để cơ thể tái tạo năng lượng, phục hồi và phát triển hệ cơ. Ngủ đủ giấc vừa giúp cơ thể thoải mái, khỏe mạnh vừa là điều kiện bắt buộc để tăng cân. Đó, bạn nhớ đi ngủ đúng giờ nha, phây búc gì đó không đó không có giúp ích cho việc tăng cân đâu nhé.

Cơ thể bị tích tụ quá nhiều độc tố

Hàng ngày chúng ta tiếp nhận rất nhiều độc tố từ thức ăn, nước uống, không khí hàng ngày khiến cơ thể tích tụ nhiều chất độc hại. Những chất độc này nếu không được bài thải, tích lũy lâu ngày khiến cơ thể khó hấp thu chất dinh dưỡng, hệ miễn dịch dần suy yếu. Vì vậy, không thanh lọc cơ thể, người gầy không tăng cân được.

Hệ tiêu hóa khó hấp thu

Người gầy dù ăn nhiều nhưng vẫn không tăng cân là do hệ tiêu hóa thiếu hụt lợi khuẩn nên không hấp thụ được chất dinh dưỡng từ thức ăn đưa vào. Lợi khuẩn sản xuất 75% kháng thể nên thiếu hụt lợi khuẩn hệ miễn dịch cũng kém đi nên người gầy thường hay ốm vặt, ăn uống không ngon miệng. Chăm sóc hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ bên trong là bước không thể bỏ qua nếu người gầy muốn tăng cân nhanh.

Người gầy muốn tăng cân chắc khỏe phải đảm bảo đủ những yếu tố trên. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến người gầy khó có thể thực hiện được. Vì vậy, cách an toàn nhất giúp người gầy tăng cân là bổ sung nguồn dinh dưỡng vượt trội tự nhiên từ T.A.O Spirulina.

Tao-xoan-spirulina

Sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 siêu thực phẩm Tảo xoắn Spirulina và Chùm ngây, đem đến sự ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm Tảo thông thường khác trên thị trường.

- T.A.O Spirulina vừa có Tảo xoắn Spirulina và Chùm ngây, 2 loại thực phẩm này có hàm lượng Protein rất cao. Hàm lượng protein trong Tảo xoắn chiếm 51%-71% trọng lượng khô, gấp hơn 3 lần thịt bò và 2 lần đậu tương, còn protein trong chùm ngây thì gấp đến 9 lần sữa. Ngoài hàm lượng đạm khủng bố có trong 2 thực phẩm này còn có rất nhiều acid amin giúp nhanh chóng xây dựng, tái tạo các bó cơ, gân.

- T.A.O Spirulina giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

- Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn: Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ các vi chất thiết yếu quan trọng, đồng thời có chứa nhiều chất xơ tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển và tăng khả năng hấp thu.

- Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

- T.A.O Spirulina giúp người gầy hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng từ thức ăn hàng ngày do tác dụng của các chất chống oxi hóa, kết hợp với các vitamin và chất khoáng tự nhiên, tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn đường ruột phát triển, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Lợi khuẩn tiết ra các enzym tiêu hóa thức ăn, đồng thời sản xuất ra các vitamin, giúp hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn ăn vào. Lợi khuẩn còn sản xuất ra 75% kháng thể, tạo nên hệ miễn dịch, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Nếu bạn còn lo lắng về cân nặng của mình thì đừng lo gì nữa nhé. Sử dụng T.A.O Spirulina đúng cách sẽ giúp kiểm soát tình hình cân nặng một cách an toàn, khỏe mạnh, bền vững và đem lại cho bạn một vóc dáng cân đối.

----------------