Tảo Made in Việt Nam có tốt không?

Vi tảo là một loại thực phẩm chức năng đã và đang nhận được sự quan tâm, tin dùng của người Việt, bởi vô số những tác dụng thần kỳ với sức khỏe, được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học, cũng như kết quả thực tế mang lại cho người. Trong số các loại vi tảo thì Tảo xoắn Spirulina là chủng vi tảo thương phẩm phổ biến nhất.

Tao-xoan-spirulina-catalina

Vì sao nó lại phổ biến thế? Vì nó sở hữu những con số cực kỳ ấn tượng về giá trị dinh dinh dưỡng cùng nhiều đặc tính ưu việt. Tảo xoắn Spirulina đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”.

Thế nhưng, đa số các sản phẩm Tảo trên thị trường Việt Nam đều là các sản phẩm Tảo của Nhật. Chính vì vậy nhiều người còn cho rằng Tảo xoắn Spirulina có nguồn gốc từ Nhật Bản hay đây là nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cao nhất.

KHÔNG, KHÔNG PHẢI NHÉ MỌI NGƯỜI.
TẢO SPIRULINA CÓ NGUỒN GỐC Ở TCHAD - MỘT NƯỚC Ở CHÂU PHI NHÉ!

Bên cạnh đó vì là loài ưa ánh sáng và nhiệt độ cao, nên Tảo xoắn Spirulina phát triển tốt và cũng được nuôi chủ yếu ở các nước Nhiệt Đới. Các nước Ôn Đới và Hàn Đới hầu như không nuôi loại tảo này.

Với điều kiện khí hậu đặc trưng của khu vực Nhiệt Đới: thời gian chiếu sáng và nhiệt độ trung bình năm cao, trên thực tế, Việt Nam là một đất nước có tiềm năng rất lớn để phát triển tảo xoắn. Nói rộng ra là nhiều loại vi tảo có ích khác “Made in Vietnam”, sẽ có chất lượng không hề thua kém các nước tiên tiến.

Tảo xoắn Spirulina Việt Nam

T.A.O Spirulina có nguồn nguyên liệu chính là Tảo xoắn Spirulina được nuôi trồng tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi rất yên tâm về chất lượng cũng như những giá trị mà sản phẩm mang lại không thua kém bất kỳ sản phẩm Tảo ngoại nào trên thị trường.

--------------