Tảo Spirulina và khả năng chống viêm khớp kỳ diệu

Viêm khớp là một nhóm các bệnh có viêm khớp, cứng khớp, đau và phạm vi chuyển động hạn chế. Đau khớp có thể ảnh hưởng đến hầu hết mọi thứ bạn làm trong suốt cả ngày. Trong hầu hết các trường hợp bác sĩ thường kê toa thuốc chống viêm, thuốc giảm đau và đề nghị giảm cân. Tuy nhiên tất cả quá trình này không phải là điều trị viêm khớp vĩnh viễn.

viem-khop-spirulina-catalina

Rất may các nhà khoa học đã phát hiện ra một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời giúp giảm đau viêm khớp, tăng phạm vi chuyển động và thậm chí giúp kiểm soát cân nặng và huyết áp cao có sẵn.

Tên của nó là Tảo xoắn Spirulina, một loại tảo màu xanh lục được tìm thấy ở cả biển và nước ngọt. Nó được coi là thực phẩm chứa đựng toàn bộ thực phẩm khác của NASA và có dạng viên nang và viên nén. Tảo xoắn chứa lượng protein cao (60%-70%), axit béo thiết yếu, Vitamin (B1, B2, B3, B6, Axit Folic, C, D, A và E). Khoáng chất (Kali, canxi, crom, đồng, sắt, magiê, mangan, phốt pho, selen, natri và kẽm).

tao-spirulina

Tảo xoắn có thể giúp bạn trong bệnh viêm khớp và nó đã được chứng minh trong nghiên cứu!

Tảo xoắn ức chế các phản ứng viêm xảy ra khi bạn bị viêm khớp, do đó làm giảm viêm khớp và đau. Theo nghiên cứu thành phần hoạt chất của tảo xoắn có tên là phycocyanin có thể đứng sau đặc tính chữa bệnh này.

Trong nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã thấy tác dụng tuyệt vời của tảo xoắn trong viêm khớp. Tảo xoắn được đánh giá ở động vật bị viêm khớp. Sau tám ngày điều trị, các nhà khoa học phát hiện ra rằng Tảo xoắn Spirulina bảo vệ và chống lại sự phá hủy sụn và cũng làm giảm các dấu hiệu viêm. Các nhà khoa học tìm thấy tác dụng chống viêm khớp có thể là do phycocyanin. Đây là một thành phần hoạt chất của Tảo Spirulina. Nó cũng hiệu quả trong việc kiểm soát cân nặng vì nó chứa tất cả các dinh dưỡng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của chúng ta. Nó cải thiện nhãn năng lượng và giảm đói giả. Nó cũng giải độc và giúp loại bỏ tạp chất khỏi cơ thể chúng ta.

-----------------