Tảo xoắn kết hợp chùm ngây có gì đặc biệt

Với sự kết hợp giữa hai siêu thực phẩm là Tảo xoắn Spirulina và Chùm ngây, T.A.O Spirulina mang đến những công dụng tuyệt với cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Sản phẩm cho thấy sự khác biệt lớn so với các sản phẩm Tảo thông thường trên thị trường đó là kết hợp 2 siêu thực phẩm với nhau thay vì một mình Tảo xoắn. 

Hãy cùng Catalina tìm hiểu công dụng của T.A.O Spirulina nhé!

Cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, tăng khả năng miễn dịch

tao-spirulina

Tảo Spirulina và Chùm ngây với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao vượt trội. Bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường miễn dịch và phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Đặc biệt phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng, người mới ốm dậy.

Giảm quá trình lão hóa, phòng ngừa bệnh tật

chong-lao-hoa

Tảo xoắn Spirulina chứa hàm lượng cao các chất chống oxy hóa mạnh: phycocyanin, vitamin C, vitamin E, Beta Caroten; Chùm ngây cung cấp các chất có hoạt tính oxy hóa mạnh: Các polyphenol, vitamin C, Bete Caroten giúp chống lại các gốc tự do gây tổn thương các tế bào trong cơ thể => bảo vệ các tế bào, giảm quá trình lão hóa, phòng ngừa ung thư và các bệnh tật khác.

Bổ sung chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa

tao-spirulina-chum-ngay-catalina

Hàm lượng chất xơ trong lá chùm ngây cao (29,3%). Giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón. Tảo Spirulina không chứa cellulose trong thành tế bào nên rất dễ tiêu hóa và hấp thu (tỷ lệ tiêu hóa được lên tới 85%-95%). Phù hợp với mọi đối tượng (đặc biệt là người già, trẻ nhỏ, người bị kém hấp tu đường ruột…)

Giải độc, thanh lọc cơ thể

he-tieu-hoa-catalina

Tảo Spirulina chứa hàm lượng rất cao Chlorophyll (chất diệp lục). Chlorophyll có khả năng liên kết với kim loại nặng và đồng vị phóng xạ. Giúp loại bỏ độc tố khỏi máu và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Với những công dụng tuyệt vời trên, T.A.O Spirulina thực sự rất xứng đáng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

-------------