Thanh lọc giải độc cơ thể từ Tảo Spirulina

Thanh lọc giải độc cơ thể là một bước không thể thiếu để nâng cao sức khỏe. Điều này chắc hẳn bạn đã biết và đã nghe qua một vài công thức thanh lọc xanh như nhịn ăn, uống nước chanh,.. Những cách này quá khắc nghiệt và nếu thực hiện không đúng cách sẽ có thể gây ra một vài tác động xấu đối với dạ dạy hay sức đề kháng cơ thể,…

Bạn có thể yên tâm Tảo spirulina là một cách thanh lọc cơ thể tốt nhất, detox cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

  1. Tảo Spirulina thanh lọc giải độc

Tảo Spirulina kết hợp Chùm ngây chiết xuất 100% từ Tảo xoắn Spirulina – một vi tảo đơn bào, hình xoắn ốc đơn giản phát triển tự nhiên trong các hồ nước ấm, nước ngọt, suối tự nhiên và nước mặn.

Tổ chức Y tế Thế giới dự đoán rằng spirulina sẽ trở thành một trong những thực phẩm chữa bệnh và phòng ngừa nhất trong thế kỷ XXI

Ở Geneva, Thụy Sĩ ngày 08 tháng 6 năm 1993  Tổ chức Y tế Thế giới Liên Hợp Quốc (WHO)đã công bố: Đối với WHO, Spirulina đại diện cho một thực phẩm thú vị vì nhiều lý do: giàu chất sắt và protein, và có thể được dùng cho trẻ em mà không có bất kỳ rủi ro nào. Chúng tôi ở WHO coi đó là một loại thực phẩm rất phù hợp để chữa suy dinh dưỡng”

Một số lý do mà Spirulina được cho là tác nhân giải độc tốt được cung cấp tại trang web Disabled World. Chất diệp lục sắc tố được tuyên bố là tốt cho giải độc, như là khả dụng sinh học của sắt trong chất này

  1. Tác dụng của tảo để thanh lọc giải độc cơ thể

2.1 Ba cơ quan quan trọng liên quan đến giải độc và làm sạch:
Gan, thân, đại tràng là 3 cơ quan quan trọng để thải độc và làm sạch cơ thể

Gan: Dòng phòng thủ đầu tiên của bạn chống lại độc tố là gan của bạn, hoạt động như một bộ lọc trong việc ngăn chặn các chất độc hại có trong thực phẩm đi vào dòng máu của bạn.

Đại tràng: Cơ quan này có vi khuẩn sản xuất cả hóa chất lành mạnh và không lành mạnh. Bạn muốn giữ cho đại tràng của bạn chảy thường xuyên kể từ khi vai trò chính của nó là để tuôn ra hóa chất độc hại trước khi họ có thể làm bạn bất kỳ tác hại.

Thận: Giống như đồng hồ, thận liên tục lọc máu của bạn và loại bỏ độc tố dưới dạng nước tiểu.

2.2 Tảo spirulina tăng cường chức năng của gan, đại tràng, thận

 

Bước đầu tiên trong khả năng thanh lọc giải độc cơ thể của tảo Spirulina là kích thích, tăng cường chức năng làm các bộ phận liên quan đến làm sạch và thanh lọc cơ thể hoạt động tốt nhất có thể.

  • Gan: Spirulina được biết là được kiềm hóa cho cơ thể, làm tăng chức năng gan. Spirulina có thể giúp bảo vệ chống lại tổn thương gan, xơ gan và suy gan ở những người mắc bệnh gan mãn tính.
  • Đại tràng: Spirulina có hàm lượng chất xơ cao, giúp làm sạch ruột già. tăng cường chức năng cho đại tràng.
  • Thận: tại Nhật Bản, các nhà khoa học phát hiện ra rằng tảo còn làm giảm sự nhiễm độc của thận do kim loại nặng (thủy ngân) và các loại thuốc khác gây ra.

2.3 Tảo Spirulina giúp thanh lọc giải độc cơ thể hiệu quả

 

Spirulina đã được chứng minh là có khả năng loại bỏ độc tố như thủy ngân, và thậm chí phóng xạ các chất từ ​​cơ thể. Nó cũng đã được sử dụng để loại bỏ cadmium và dẫn từ nước thải.

Năm 1994, người Nga chứng nhận tảo xoắn Spirulina là một thực phẩm giúp làm giảm các phản ứng do các bệnh nhiễm xạ gây ra. Điều này được chứng nhận sau khi  270 trẻ em nạn nhân vụ nổ Chernobyl được dùng 5g tảo xoắn Spirulina mỗi ngày liên tục trong vòng 45 ngày, đã giúp lượng nucleic nhiễm xạ giảm xuống 50% .

Các nha sĩ ở Đức và Áo đã dùng tảo Spirulina để thanh lọc độc tính của thủy ngân ở người nhiễm độc do trám răng bằng Amalgam

Spirulina còn có tác dụng lọc máu mạnh mẽ do giàu chất phycocyanin và chlorophyl. 2 chất này giúp thúc đẩy tăng trưởng tế bào máu, đồng thời làm trẻ hóa nguồn cung cấp máu hiện có. Chất diệp lục nói riêng gần giống với hemoglobin, phân tử chịu trách nhiệm làm sạch máu và vận chuyển oxy đến các tế bào..