Tin tức
 • Nên sử dụng tảo ngoại nhập (Nhật, Mỹ...) hay Việt Nam

  Các sản phẩm tảo Spirulina do các công ty ở Việt Nam sản xuất liệu có thể so sánh chất lượng với các sản phẩm tảo của Nhật Bản, Mỹ, Đức, Nga hay các nước khác hay không ?
  Điều này mình xin mượn lời của giáo sư Nguyễn Lân Dũng để lý giải:
  chat-luong-tao-xoan-trong-nuoc-01
 • Các báo nói gì về Tảo Spirulina kết hợp chùm ngây

  Các báo nổi tiếng và chuyên gia nói gì về sản phẩm tảo Spirulina kết hợp chùm ngây
 • Tăng đề kháng, giảm lão hóa với tảo Spirulina và chùm ngây

  Sản phẩm kết hợp tảo Spirulina và chùm ngây sản hỗ trợ tăng cường sức khỏe nhờ chức năng hạn chế lão hóa, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.
 • Việt Nam nhân nuôi thành công chủng giống tảo xoắn Spirulina

  Viện nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Hòa Lạc (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã nhân nuôi thành công tảo xoắn Spirulina VNU A03 có hàm lượng beta – caroten cao hơn các sản phẩm của Nhật và Pháp.
 • Tảo Spirulina có gì tốt mà sao nhiều người săn lùng vậy?

  Không ít người kháo nhau rằng tảo Spirulina hay còn gọi là tảo xoắn có rất nhiều tác dụng “kỳ diệu” như chống lão hóa, trị nhiều bệnh, vừa tốt cho trẻ nhỏ lại rất cần cho người già bồi bổ… Trước khi mua loại tảo xoắn khá đắt đỏ này, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh tiền mất tật mang nhé!
 • Việt Nam nhân nuôi thành công chủng giống tảo xoắn Spirulina

  Tảo nuôi ở Việt Nam có protein, hàm lượng beta – caroten cao hơn của Pháp, Nhật Bản, dùng làm dược liệu ngừa ung thư, tim mạch và lão hóa.
 • Tảo Spirulina của Catalina

  Tảo Spirulina là sản phẩm mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe của chúng ta. Loại tảo biển nhật này là sản phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên trái đất này và được sử dụng an toàn cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em cho đến những người cao tuổi. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần lưu ý sử dụng viên tảo đúng cách.