Uống T.A.O Spirulina vừa giúp tăng cân, vừa giúp giảm cân thật sao?

NGHE THÌ VÔ LÝ NHƯNG LẠI RẤT THUYẾT PHỤC!!

Trên thực tế, T.A.O Spirulina có thể giúp bạn tăng cân nhưng cũng có thể giúp bạn giảm cân. T.A.O Spirulina giúp TĂNG cân hay GIẢM cân PHỤ THUỘC rất nhiều vào CÁCH BẠN SỬ DỤNG. Giờ thì thuyết phục chưa nào?!

Theo kết quả nghiên cứu công bố trên Tạp chí chuyên ngành dinh dưỡng và chuyển hóa năm 2011 thì việc bổ sung thêm Tảo xoắn Spirulina đối với những người trưởng thành nhiễm HIV bị suy dưỡng có thể giúp họ cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cân một cách an toàn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Tảo Spirulina sẽ gây tăng cân nếu bạn không bị suy dinh dưỡng.

tao-xoan-spirulina-catalina

Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ cách dùng tùy theo mục đích của mình để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và hạn chế tác dụng phụ ngoài ý muốn. Giáo sư Nguyễn Lân Dũng cũng khuyên rằng người gầy nên sử dụng Tảo xoắn Spirulina thường xuyên để cơ thể thay đổi năng lực hấp thụ thức ăn.

Nếu bạn đang gầy ốm, muốn tăng cân và có một vóc dáng cân đối để diện những bộ cánh sang trọng, quyến rũ hoặc cá tính. Hoặc đơn giản bạn muốn tăng cân để cơ thể khỏe mạnh cường tráng, để người yêu cũ phải hối hận vì đã bỏ bạn ra đi thì hãy sử dụng T.A.O Spirulina như sau để giúp tăng cân hiệu quả nhé:

+ Uống 2 lần/ngày, 3-5 viên/lần.

+ Uống sau khi ăn khoảng 30 phút.

tang-can-tao-spirulina

Còn nếu bạn đang bất đắc dĩ ở đội những người không muốn chơi trội vì cân nặng cỡ Trư Bát Giới và muốn quay về đội hình “heo thì bo đì” (healthy body ) thì hãy dùng T.A.O Spirulina theo cách sau:

+ Uống 2 lần/ngày, 3-5 viên/lần.

+ Uống trước khi ăn 30 phút.

giam-can-hieu-qua-tao-spirulina

Lưu ý:

• Uống nhiều nước để tảo phát huy hết tác dụng với cơ thể

• Sử dụng đúng liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, không vì nóng vội muốn tăng hoặc giảm cân mà uống quá nhiều mỗi lần.

• Không nên phụ thuộc hoàn toàn vào T.A.O Spirulina. Bạn sẽ tăng hoặc giảm cân nhanh hơn, an toàn hơn nếu sử dụng T.A.O Spirulina kết hợp với một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và luyện tập khoa học.

Để tăng hoặc giảm cân hiệu quả từ Tảo xoắn Spirulina, ngoài việc uống làm sao cho đúng cách, bạn phải hết sức quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà mình sử dụng. Trên thị trường hiện đang có nhiều loại tảo không rõ nguồn gốc được bày bán. Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên xem rõ nguồn gốc xuất xứ, các giấy tờ kiểm định, kiểm tra kỹ bao bì nhãn mác và thành phần viên tảo.

T.A.O Spirulina là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 siêu thực phẩm là Tảo xoắn Spirulina và Chùm ngây. Tảo xoắn Spirulina được lấy từ Học viện Nông, Chùm ngây được cung cấp từ các vùng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Viện nghiên cứu và phát triển Vùng thuộc Bộ KHCN.

T.A.O Spirulina

Sản Phẩm được:
Chịu trách nhiệm bởi: Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế ITP Pharma
Sản xuất bởi: Công ty CPTM Dược vật tư Y tế Khải Hà
Phân phối độc quyền bởi: Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Catalina Việt Nam

Mua hàng tại:
Hotline: 0967 19 6161
Website: catalinavn.com
Fanpage: Catalina Việt Nam
Các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo
Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

--------------