T.A.O Spirulina - Một món quà giá trị

Đã bao lâu rồi bạn chưa nhắn tin hỏi han hay gửi tặng quà cho mẹ? Công việc có lẽ quan trọng nhưng suy cho cùng chẳng có gì đáng giá bằng người thân. Mình cũng đã ăn năn nếu không phải một lần lâm vào tình huống sau:

Con gái giật thót mình khi thấy mẹ tiều tụy

Đọc sách báo mình biết những người bị tiểu đường, bị ung thư,…khi bệnh trở nặng đều trở nên hốc hác, xanh xao. Vậy chẳng lẽ việc này lại xảy ra với mẹ hay sao? Mình giục mẹ đi kiểm tra sức khoẻ. Lúc đó mẹ mới nói, mẹ cùng mấy dì bạn của mẹ đang theo phương pháp giảm cân lập kế hoạch ăn chay hội nhóm. Kết quả là ba tháng nay mẹ giảm được sáu cân nhưng lại trở nên yếu ớt và tiều tụy, hai con mắt thâm quầng hẳn đi.

Cô bạn tri kỷ bỗng chốc trở thành cứu tinh

Để mặc được chiếc đầm body như thời con gái luôn là ước mơ của mẹ. Giảm cân mẹ cũng đã thử biết bao nhiêu cách và cũng xém làm mình "rớt tim" mấy lần vì ngất xỉu và phải truyền nước biển.

Đang lo âu tìm cách khắc phục triệt để vấn đề nan giải này thì cô bạn đồng nghiệp đã nhanh chóng mách nước.

Bạn lo lắng khi thấy mẹ ăn chay trường? Hãy tặng món quà này cho mẹ! - Ảnh 2.

Sau một hồi buôn chuyện mình biết được vẻ đẹp tự nhiên của cô gái đó không phải tự nhiên mà có được. Nhờ thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ thế kỷ 21 gọi là Tảo Spirulina kết hợp chùm ngây.

Theo mô tả, sản phẩm có hàm lượng protein cao gấp ba lần thịt bò và các cây họ đậu, đã vậy sản phẩm còn bao gồm nhiều vitamin, khoáng chất. Tảo Spirulina cùng chùm ngây đều giúp cơ thể ức chế quá trình lão hóa, thanh lọc cơ thể, đẹp da, đẹp dáng và tăng cường thể trạng.

Cảm thấy ganh tỵ khi mẹ sắp đẹp hơn mình

Theo như hướng dẫn dành cho người ăn chay, mình nhắc mẹ uống đều đặn mỗi ngày. Quả nhiên, sau lọ đầu tiên, mình thấy sắc mặt hồng hào và tươi trẻ thấy rõ. Từ khi có Tảo Spirulina kết hợp với chùm ngây mình đã hoàn toàn yên tâm với lộ trình giảm cân của mẹ.

Mấu chốt của tình yêu thương nằm ở sự quan tâm chăm sóc, muốn có được hạnh phúc thì không có cách nào khác là mang đến sự ấm áp cho những người xung quanh. Mình đã tìm được bí quyết để giúp mẹ thực hiện ước mơ.

Thông tin sản phẩm chính hãng T.A.O Spirulina

• Quy cách đóng gói: Lọ chứa 150 viên nén

• Chịu trách nhiệm bởi: Công ty CP Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP Pharma)

• Sản xuất bởi: Công ty CPTM Dược Vật tư y tế Khải Hà

• Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ thương mại Catalina Việt Nam

• Hotline: 0243 206 6161/ 096719 6161

• Website: www.catalinavn.com

• Địa chỉ: Tòa CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

photo-2

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh.