Cảm nhận người dùng
 • Chị Hạnh Giám đốc Công ty Cây cảnh phong thủy

  Tôi thấy hài lòng về sản phẩm Tảo xoắn kết hợp với chùm ngây này. Tôi uống và hôm nọ chồng tôi bị táo bón tôi có đưa chồng tôi mấy viên để uống, uống xong chồng tôi thấy hết táo bón. Và con trai tôi cũng rất thích ăn tảo này, cháu cũng khen hương vị của tảo nữa.
 • Nguyễn Mai Loan - 35 tuổi

  Bé nhà tôi năm nay 4 tuổi, tôi đã cho bé sử dụng tảo được 2 tháng. Bé ăn uống khỏe, lớn nhanh và đặc biệt tiêu hóa rất tốt. Trước đây bé lười ăn lắm, ăn có chút xíu mà không chịu ăn rau xanh gì cả. Từ khi được chị đồng nghiệp giới thiệu cho Tảo spirulina kết hợp chùm ngây, tôi cho bé sử dụng và thay đổi hoàn toàn.
 • Nguyễn Minh Tuấn - 37 tuổi - Bắc Giang

  Tôi thường xuyên gặp khách hàng, nhậu nhẹt rượu bia triền miên. Sức khỏe của tôi giảm hẳn, ăn uống không ngon, sự nhanh nhạy linh hoạt không còn như trước. Từ khi bà xã cho uống tảo mỗi ngày, tôi thấy thay đổi hẳn ăn uống ngon hơn, tiêu hóa tốt. Từ khi uống đến nay được 6 tháng, tôi thấy mình linh hoạt hơn, làm việc cũng nhanh nhạy hơn, sức khỏe sinh lý cũng tốt hơn. Đây là một sản phẩm tốt mà ai cũng nên sử dụng, đặc biệt là những cánh mày râu cứ suốt ngày làm việc trên bàn tiệc như tôi.
 • Nguyễn Thị Lan - 28 tuổi - Hà Nội

  Do công việc thường xuyên thức khuya, sức khỏe và nhan sắc của tôi xuống cấp trầm trọng. Từ khi có tảo spirulina tôi đã thay đổi hoàn toàn.