Cảm nhận người dùng
 • Mc Giang Hồng

  Bí quyết để ra đường không cần make up mà vẫn có làn da căng bóng là nhờ Tảo của Catalina Việt Nam, thật sự khen cho sản phẩm của người Việt, vừa an tâm không lo hàng trôi nổi mà còn có nhiều cải tiến hơn các dòng tảo của Nhật, vì mình được biết loại này kết hợp cả chùm ngây. Khỏi cần uống bổ sung nhiều loại dưỡng chất thiết yếu khác nhau, chỉ cần vài viên này là đủ combo cho cả ngày luôn í ❤ Thật sự quá thích nên mới review cho mọi người,
 • Cô Hương

  Ngày trước tôi không dùng tpcn gì cả nay về già các con có mua cho tôi uống thêm, tôi thấy uống vào tiêu hóa tốt, ăn ngon không sợ nhưng đồ ăn mà người già hay đáng ngại nữa, ngủ ngon giấc và thấy người khỏe lên. Tôi có nói với con tôi thì cháu lại mua tiếp cho tôi uống sản phẩm tảo xoắn này của Học viện nông nghiệp nên tôi yên tâm, với lại kết hợp với Chùm ngây nữa nhà tôi cũng có trồng cây Chùm ngây nên tôi biết, cơ bản là tăng cường thêm thực phẩm xanh những thứ đơn giản nhưng nhiều lúc mình vẫn không duy trì tốt và đủ. nên tôi tin dùng sản phẩm Tảo Spirulina này.
 • Cô Huệ

  Lúc đầu khi chưa biết đến sản phẩm thì tôi cũng thấy mọi người bảo uống Tảo của nhật bản. Nhưng khi tôi được tư vấn và nghe chỉ dẫn thì tôi dùng sản phẩm của Việt nam này. Tôi mua sản phẩm đến nay cũng mấy hộp rồi, thấy rất được. tiêu hóa dễ dàng, giảm cân và hiệu quả rõ là sức khỏe dẻo dai. Tôi rất hài lòng về sản phẩm. và tôi sẽ uống đều hàng ngày. Tôi cũng giới thiệu cho nhiều bà bạn của tôi và họ cũng đang dùng sản phẩm hàng ngày, cũng thấy rất tốt.
 • Chị Hằng

  Tôi nghe bạn tôi nói đang uống sản phẩm tảo xoắn của việt nam này, nên tôi cũng mua thử để biếu mẹ chồng, và mẹ đẻ tôi dịp tết nguyên đán vừa rồi. Và sau khi mẹ tôi uống thì mẹ tôi thấy ăn uống ngon miệng, ngủ ngon, tiêu hóa dễ dàng thoải mái, cảm thấy cơ thể khoan khoái hơn. Tôi sẽ duy trì và tiếp tục mua sản phẩm Tảo Spirulina này. Tôi thì không quan trọng là hàng nước ngoài hay việt nam, tôi quan niệm hàng việt mà chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì tôi tôi luôn ủng hộ.
 • Chị Hạnh Giám đốc Công ty Cây cảnh phong thủy

  Tôi thấy hài lòng về sản phẩm Tảo xoắn kết hợp với chùm ngây này. Tôi uống và hôm nọ chồng tôi bị táo bón tôi có đưa chồng tôi mấy viên để uống, uống xong chồng tôi thấy hết táo bón. Và con trai tôi cũng rất thích ăn tảo này, cháu cũng khen hương vị của tảo nữa.
 • Nguyễn Mai Loan - 35 tuổi

  Bé nhà tôi năm nay 4 tuổi, tôi đã cho bé sử dụng tảo được 2 tháng. Bé ăn uống khỏe, lớn nhanh và đặc biệt tiêu hóa rất tốt. Trước đây bé lười ăn lắm, ăn có chút xíu mà không chịu ăn rau xanh gì cả. Từ khi được chị đồng nghiệp giới thiệu cho Tảo spirulina kết hợp chùm ngây, tôi cho bé sử dụng và thay đổi hoàn toàn.
 • Nguyễn Minh Tuấn - 37 tuổi - Bắc Giang

  Tôi thường xuyên gặp khách hàng, nhậu nhẹt rượu bia triền miên. Sức khỏe của tôi giảm hẳn, ăn uống không ngon, sự nhanh nhạy linh hoạt không còn như trước. Từ khi bà xã cho uống tảo mỗi ngày, tôi thấy thay đổi hẳn ăn uống ngon hơn, tiêu hóa tốt. Từ khi uống đến nay được 6 tháng, tôi thấy mình linh hoạt hơn, làm việc cũng nhanh nhạy hơn, sức khỏe sinh lý cũng tốt hơn. Đây là một sản phẩm tốt mà ai cũng nên sử dụng, đặc biệt là những cánh mày râu cứ suốt ngày làm việc trên bàn tiệc như tôi.
 • Nguyễn Thị Lan - 28 tuổi - Hà Nội

  Do công việc thường xuyên thức khuya, sức khỏe và nhan sắc của tôi xuống cấp trầm trọng. Từ khi có tảo spirulina tôi đã thay đổi hoàn toàn.