NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CATALINA

NÉT ĐẸP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CATALINA

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Catalina Việt Nam đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình Catalina Việt Nam. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Theo đó, các hoạt động xã hội của công ty tập trung vào trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt. Người già neo đơn, các cựu chiến binh, thương bệnh binh.

Hoạt động quyên từ thiện tặng Tảo xoắn Spirulina một sản phẩm tăng cường sức đề kháng, bổ sung khoáng chất, vitamin, chống táo bón, giải độc thanh lọc cơ thể sau đại dịch Covit 19.

Ngày 20 và 21 tháng 5 năm 2022. Hình ảnh trao tặng từ thiện Trung tâm xã hội 3 tại Tây mỗ, Nam từ liêm và Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật tại xã Thụy An, Huyện Ba vì, Hà Nội.

Ngày 18/7/2022 Trao tặng từ thiện tại Làng Hữu nghị Việt Nam. Tặng Sản Phẩm Tảo xoắn Spirulina cho các trẻ em nhiễm chất độc màu da cam và các bác cựu chiến binh của đoàn Tuyên quang và Bắc giang.

Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung đều là những hoạt động thường niên của công ty từ bao năm nay, với mục đích nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng

Theo bà Võ Thị Hiếu  - Giám đốc công ty, những hoạt động hướng về cộng đồng của Catalina Việt Nam không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho  các em nhỏ có hoàn cảnh khó khan, các cụ già neo đơn mà còn  tác dụng sâu sắc đến đội ngũ nhân viên công ty, làm dấy lên tinh thần yêu thương và xây dựng tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội.